Mercedes-Benz

The C-Class

14.09.2017

รูปลักษณ์ภายนอกของ Mercedes-Benz Coupe’ รุ่นใหม่ สร้างความรู้สึกถึงความคล่องตัวและปราดเปรียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของนวัตกรรมที่ให้รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวเร้าใจ

เส้นสายแบบสปอร์ตที่เร้าใจเริ่มจากแนวลาดต่ำของหลังคาลงไปยังท้ายรถที่ได้รับการออกแบบใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจจาก S-Class Coupe’ แนวเสา C ช่วยทำให้ด้านท้ายรถดูมีพลัง ขณะที่แนวแถบไฟ LED ที่เรียงกันในไฟท้ายช่วยทำให้ท้ายรถดูกว้างขึ้น

ขณะเดียวกัน นวัตกรรมของระบบส่องสว่างยังช่วยยกระดับความหรูหราให้กับ C-Class Coupe’ อีกด้วย แถบไฟ LED แนวนอนสี่แถวช่วยสร้างความโดดเด่นในแบบเฉพาะไม่ว่าเวลากลางวันหรือกลางคืน ความรู้สึกโดดเด่นสะดุดตาที่ด้านท้ายซึ่งออกแบบใหม่แปรเปลี่ยนได้ตามรุ่นที่แตกต่างออกไป และสามารถทำให้โดดเด่นขึ้นได้ด้วยปลายท่อไอเสียคู่ที่เป็นส่วนหนึ่งของกันชนท้าย

ด้านหน้าและด้านข้างถูกออกแบบให้มีความสปอร์ตด้วยเช่นกัน เส้นข้างรถที่เหยียดออกไปรับกับฝากระโปรงหน้าที่ยาว ช่วยทำให้ C-Class Coupe’ ตัวใหม่ดูมีความไดนามิกสูงสุด ด้วยทรงของรถแบบคูเป้ที่ด้านท้ายเอียงลาดรับกับช่วงล่างที่เตี้ยลงทำให้ดูมีความเป็นรถสปอร์ตอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติของรถคูเป้ที่แท้จริงอย่างอื่นอีก เช่น กระจกมองข้างแบบลอยตัวที่รับกันได้เป็นอย่างดีกับกระจกไม่มีเฟรม
 
C-Class Coupe’ ตัวใหม่ถูกขับเคลื่อนด้วยขุมพลังแบบสปอร์ตที่แท้จริง การออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและทำงานร่วมกับระบบอัดอากาศจากไอเสีย ช่วยทำให้ประหยัดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในขณะที่กำลังและแรงบิดสูงสุดเพิ่มขึ้นอย่างผิดหูผิดตา
 
การควบคุมทิศทางที่สมบูรณ์แบบบนทุกสภาพถนน
แฮนด์ลิ่งที่โดดเด่นและความนุ่มนวลของช่วงล่างในระดับสูงสุดคือสิ่งที่สร้างความเร้าใจให้กับ C-Class Coupe’ รุ่นใหม่ ตัวถังที่เตี้ยลงและช่วงล่างที่ถูกปรับแต่งขึ้นใหม่เป็นการเฉพาะ สริมสร้างให้ C-Class Coupe’ รุ่นใหม่มีความปราดเปรียวบนถนนมากขึ้นเป็นพิเศษ

อุปกรณ์ที่มีให้เลือกติดตั้งขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องยนต์ของรถ คุณสามารถดูรายละเอียดอุปกรณ์ที่มีให้เลือกได้โดยจำแนกตามรุ่นของรถ
 
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 
บริษัท พิษณุโลกนามทอง จำกัด
โทร 055 223 999 ต่อ 12